[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 17/7/2015

Quay trở lại với ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad và Android thì ngày hôm nay 17/7/2015 9Mobi.vn sẽ gửi tới bạn các ứng dụng bao gồm: Barcode Kingdom cho iPhone, The Detail cho iPhone, Black Viper cho Android

Như mọi ngày buổi sáng ngày hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 3 ứng dụng có bản quyền đó nhưng đang được nhà phát hành miễn phí hôm nay cho người sử dụng thiết bị iOS và cả Android.

Với các ứng dụng này thì độc giả sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng lưu ý là các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.

1. Barcode Kingdom cho iPhone ($0.99 -> Free, iPhone)

Barcode Kingdom là một game xây dựng vương quốc rất thú vị trên iPhone, bạn sẽ quét barcode để thu thập các đơn vị và vật phẩm, các mã vạch quanh bạn sẽ trở thành quan đội của bạn, triệu tập quân đội và trở thành vương quốc có sức mạnh vô song. Game có rất nhiều lớp đơn vị và vũ khí độc đáo khác nhau.

 

2. The Detail cho iPhone ($2.99 -> Free, iPhone)

The Detail là một game trinh thám thuộc thể loại truyện tranh trên Phone, bạn sẽ được tham gia vào game giống như một nhân vật trong phim, game tái hiện một cuộc phiêu lưu tội phạm tại một thành phố của Mỹ, điều tra vụ giết người tàn bạo của lũ xã hội đen, cố gắng bảo vệ gia đình mình.

The Detail cho iPhone mien phi

 

3. Black Viper cho Android ($6.44 -> Free, Android)

Sophia là một cô gái có cuộc sống 2 mặt, ban ngày cô ấy là một cảnh sát và ban đêm cô ấy là một tên trộm bậc thầy. Hãy cùng Sophia làm một cảnh sát truy lùng tội phạm giải mã những chuyên án, khám phá những tình tiết bất ngờ, điều tra những vụ giết người. Đây là game không dành cho các bạn nhỏ dưới 18 tuổi.

Black Viper cho Android mien phi

 

Trên đây là 3 ứng dụng có bản quyền miễn phí mà chúng tôi giới thiệu đến bạn ngày hôm nay. Bạn sẽ được download và sử dụng miễn phí để có thể phục vụ nhu cầu giải trí cho các bạn. Chúc bạn có thật nhiều giây phút vui vẻ bên những ứng dụng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button