Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 17/4/2015

Cùng trải nghiệm với những ứng dụng thú vị và bổ ích, ngày 17/4/2015 9Mobi.vn sẽ gửi tới độc giả 3 ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad đó là: OfficeSuite Premium cho iOS, Pursuit of Light cho iOS, Call Utils

Những ứng dụng có bản quyền miễn phí cho iOS mà 9Mobi.vn giới thiêu tới độc giả đã được khá nhiều bạn đọc gửi ý kiến tích cực. Để tiếp tục thì ngày cuối tuần hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 3 ứng dụng có bản quyền nhưng đang được miễn phí cho thiết bị iOS và Android.

Bởi hệ thống có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào nên độc giả hãy nhanh tay download về máy những ứng dụng hay và bổ ích này ngay bây giờ.

1. OfficeSuite Premium cho iOS ($19.99 -> Free, Universal)

Một ứng dụng văn phòng cho phép bạn xem, chỉnh sửa, tạo và chia sẻ Word, Excel, Powerpoint và tài liệu. Nó còn là một trình biên tập đầy đủ PDF cũng như chuyển đổi PDF và nhiều kết nối dịch vụ điện toán đám mây. Giao diện được thiết kế cho cảm ứng, chương trình mà bạn đang cần sử dụng trình soạn thảo.

 

2. Pursuit of Light cho iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Pursuit of Light là một trò chơi phiêu lưu hành động thiết lập trong một thế giới bí ẩn. Thế giới giấc mơ của một cô gái nhỏ. Cô muốn tìm thấy ánh sáng và ra khỏi giấc mơ vô tận. Nhưng có những cạm bẫy và nguy hiểm tiềm ẩn. Người chơi điều khiển các cô bé và hướng dẫn cô thoát khỏi sự mê hoặc đi theo mặt trăng và các ngôi sao để tránh những nguy hiểm và nhảy đến cùng.

Pursuit of Light cho iOS mien phi

 

3. Call Utils ($0.99 -> Free, Android)

Call Utils là một ứng dụng siêu tiện dụng cho phép bạn ghi chép trong suốt cuộc gọi điện thoại của bạn, sau đó bạn có thể chọn để chia sẻ chúng với những người ở đầu bên kia. Ngoài ra còn có một tùy chọn ghi âm cuộc gọi, thiết lập cuộc gọi và cuộc gọi Blacklist. 

Call Utils mien phi

 

Hôm nay với 3 ứng dụng này, 9Mobi.vn tin rằng bạn sẽ có những phút giây thú vị. Với hình ảnh ngộ nghĩnh và đẹp mắt game sẽ thực sự thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy cùng download và trải nghiệm những tính năng tuyện với của các ứng dụng này thôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page