[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 13/7/2015

Hôm nay khởi đầu tuần mới chúng tôi tiếp tục gửi đến bạn đọc 3 ứng dụng bản quyền miễn phí với 2 ứng dụng cho iOS và 1 ứng dụng cho Android đó là: Furuka cho iPhone, Toonify Me cho iPhone, Empire War cho Android

Các ứng dụng có bản quyền miễn phí cho iOS mà 9Mobi.vn giới thiêu tới độc giả đã được khá nhiều bạn đọc gửi ý kiến tích cực. Để tiếp tục thì ngày cuối tuần hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 3 ứng dụng có bản quyền nhưng đang được miễn phí cho thiết bị iOS cà Android.

Bởi hệ thống có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào nên độc giả hãy nhanh tay download về máy những ứng dụng hay và bổ ích này ngay bây giờ.

1. Furuka cho iPhone($1.99 -> Free, Universal)

Furuka là một ứng dụng giúp bạn xem thời tiết tại một địa điểm nào đó để bạn cân nhắc xem có nên đến đó vào thời điểm này hay không, Furuka sẽ giúp bạn xem thời tiết một cách nhanh chóng chứ không có quá nhiều thông tin khiến bạn rối mắt như các ứng dụng khác, hãy tải ngay ứng dụng từ hôm nay.

 

2. Toonify Me cho iPhone ($0.99 -> Free, Universal)

Toonify Me là ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất thú vị, nó cho phép bạn chuyển đổi các bức ảnh bình thường thành ảnh hoạt họa, bạn chỉ cần chụp và lựa chọn ảnh muốn chuyển đổi và ảnh của bạn sẽ được biến thành một bức ảnh như trong phim hoạt hình hay những hình vẽ của các họa sĩ đường phố.

Toonify Me cho iPhone mien phi

 

3. Empire War cho Android ($1.99 -> Free, Universal)

Empire War là một game đế chế la mã trên điện thoại Android cực hay bạn sẽ được xây dựng vương quốc của riêng mình, đào tạo quân đội và chiêu mộ anh hùng, đánh bại kẻ thù và giành lấy vùng đất rộng lớn. Đât là một game chiến lược cực kỳ hấp dẫn trên điện thoại mà bạn không thể bỏ qua đặc biệt là yêu mến game đế chế.

Empire War cho Android mien phi

 

Bài viết trên ngày hôm nay chúng tôi đã giới thiệu đến ban đọc 3 ứng dụng có bản quyền nhưng hiện đang được miễn phí cho thiết bị iOS và Android. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Vì thế bạn hãy ghé thăm taimienphi.vn thường xuyên để có thêm nhiều kiến thức thật bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button