Game

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 13/3/2015

Hôm nay thứ 6 ngày 13 chúng tôi tiếp tục mang đến cho các bạn những ứng dụng bản quyền miễn phí sau : TimeTag, Slender Man Origins 2 for iOS, Shantae: Risky’s Revenge, Confessiondolls, Easy Widget, Zombie Madness

Như mọi ngày buổi sáng ngày hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 6 ứng dụng có bản quyền đó nhưng đang được nhà phát hành miễn phí cho người sử dụng thiết bị iOS và Android.

Với các ứng dụng này thì độc giả sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng lưu ý là các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.

1. TimeTag ($3.99 -> Free, Universal)

Một ứng dụng để theo dõi, sắp xếp và tổ chức thời gian của bạn. Giao diện đơn giản để sử dụng, có một nút để bắt đầu theo dõi thời gian trên một nhiệm vụ cụ thể và sau đó gõ một lần nữa để dừng thời gian đó lại. Một khi bạn thiết lập khoảng thời gian, bạn có thể thêm các thẻ và các ứng dụng để sắp xếp thời gian và nhóm mà sau đó có thể bạn sẽ cần đến nó.

 

2. Slender Man Origins 2 for iOS($2.99 -> Free, Universal)

Một phần tiếp theo của trò chơi phiêu lưu 3D đã được đông đảo người dùng đón nhận trước đó. Bạn có thể khám phá một bầu không khí đáng sợ trong việc theo đuổi của Slenderman kỳ quái, hãy nhập vai vào nhân vật chính và giải quyết các câu đố, vượt qua những trở ngại nó sẽ đưa bạn đi qua những câu chuyện bí ẩn.

Slender Man Origins 2 for iOS miễn phí

 

3. Shantae: Risky’s Revenge ($1.99 -> Free, Universal)

Bạn sẽ vào vai Shantae một người nửa thần nửa người, vượt qua các trở ngại là mê cung, bãi rác, khu rừng hoang, xa mạc nóng bỏng …Khám phá và chiến đấu, bạn có thể sẽ biến thành những sinh vật mạnh mẽ hơn trên đường đi, hãy giải cứu lấy Sequin Land ở tay kẻ thù.

Shantae: Risky’s Revenge miễn phí

 

4. Confessiondolls ($0.99 -> Free, iPhone)

Một ứng dụng khá độc đáo cho phép bạn biết bí mật của mình trong một thế giới đen tối, và u ám với những con búp bê nhìn đáng sợ. Bạn có thể chia sẻ bí mật của bạn một cách nặc dan và đọc những bí mật ẩn danh khác.

 

Confessiondolls miễn phí

 

5. Easy Widget ($3.16 -> Free, Android)

 Easy Widget là một công cụ đơn giản trực quan cho phép bạn nhanh chóng truy cập vào các ứng dụng yêu thích của bạn trực tiếp từ màn hình chủ của bạn. Phong cách và tinh tế, các widget khung, văn bản và màu sắc được tùy chỉnh. Bạn có thể tạo một widget cho mỗi thể loại.Tải về phiên bản pro của Easy Widget được giảm từ 3,16 $ đến miễn phí

Easy Widget miễn phí

 

 

6. Zombie Madness ($0.99 -> Free,Android)

Game tháp phòng thủ cực hay về Zombie, trong game đám zombie đang đến gần vị trí của bạn. Bạn là người đội trưởng, hãy đặt vị trí súng của bạn là rõ ràng: Giữ vị trí của bạn cho đến khi quân tiếp viện đến nơi. Sử dụng lựu đạn, súng máy để chặn đứng lũ Zombie tiến đến.

Zombie Madness miễn phí

 

 

Trên đây là 6 ứng dụng có bản quyền miễn phí mà chúng tôi giới thiệu đến bạn ngày hôm nay. Bạn sẽ được download và sử dụng miễn phí 3 game cực hay và các ứng dụng tiện ích khác. Chúc bạn có thật nhiều giây phút vui vẻ bên những ứng dụng này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page