Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 1/4/2015

Chào tháng 4, hôm nay ngày 1/4 ngày cá tháng tư chúng tôi vẫn tiếp tục mang đến cho các bạn những ứng dụng bản quyền miễn phí cho cả Android và iOS đó là: The Lost Ship cho iOS, Thunderspace cho iOS, Sleepy Fan cho iOS, Geared 2 cho iOS, Hearts Multiplayer, Lotus Cow

Các bài viết về ứng dụng bản quyền của 9Mobi.vn đưa tới bạn đọc mỗi ngày đã giúp người dùng được sử dụng các ứng dụng hay bổ ích mà không mất phí và hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn 6 ứng dụng có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí.

Những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.

1. The Lost Ship cho iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Một trò chơi phiêu lưu giải đố 3D cho phép bạn săn tìm kho báu từ con tàu mất tích. Trò chơi dẫn bạn khám phá những con tàu trên một hòn đảo xa xôi và cùng giải tất cả các câu đố để tìm manh mối khám phá những bí ẩn. Bạn phải nhanh tay giúp nhân vật trong game phiêu lưu để tìm thấy vị trí của con tàu bị mất!

 

2. Thunderspace HD for iOS ($4.99 -> Free, Universal)

Thunderspace HD sẽ giúp bạn dễ ngủ hơn, ngủ sâu hơn bằng các âm thanh du dương nhất, hãy tưởng tượng bạn đang gặp stress, những âm thanh này qua tai nghe sẽ dần dần đưa bạn đi xa dẫn những tiếng ồn ào, tạo cảm giác yên tĩnh, yên bình để bạn thư giãn đi vào giấc ngủ dễ dàng. Những âm thanh Thunderspace sử dụng là những âm thanh 3D.

Thunderspace cho iOS miễn phí

 

3. Sleepy Fan for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Một ứng dụng trợ giúp giấc ngủ mà tái tạo các âm thanh du dương để át đi tiếng ồn không mong muốn. Có ba loại âm thanh với các dao động của quạt nhưu quạt trần, quạt cây và quạt bàn, bạn có thể hẹn giờ ngủ để ứng dụng tự tắt, phù hợp với các thiết bị chạy iOS 7 trở lên.

Sleepy Fan cho iOS miễn phí

 

4. Geared for iOS ($2.99 -> Free, Universal)

Một game có lối chơi cổ điển và đơn giản, bạn hãy sử dụng bánh răng trên màn hình, cung cấp năng lượng chuyển động cho bánh răng màu xanh, có 60 cấp độ để bạn vượt qua, cùng chú chuột dễ thương trinh phục các màn chơi, hãy cùng khám phá.

Geared 2 cho iOS miễn phí

 

5. Hearts Multiplayer ($0.99 -> Free, Universal)

Hearts Multiplayer là một game đánh bài cực kỳ hay, bạn có thể chơi với nhiều người chơi hoặc đánh với máy tính với hình ảnh và âm thanh rất chung thực.

Hearts Multiplayer miễn phí

 

6. Lotus Cow ($0.99 -> Free, Universal)

Game phiêu lưu cùng Betsy, bạn hãy điều khiển chú bò Betsy của mình ăn những viên đá quý có màu sắc khác nhau trên đường đi ,để giành những điểm cao cho mình những viên đá này cũng sẽ có những chướng ngại vật để cản trở bạn, để di chuyển bạn hãy chạm vào bên trái màn hình.

Lotus Cow miễn phí

 

Hôm nay 9Mobi.vn đã giới thiệu tới các bạn 3 tựa game và 3 ứng dụng bản quyền miễn phí độc giả hãy truy cập vào 9Mobi và theo dõi chuyên mục app bản quyền miễn phí. Những ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page