Apple phát hành iOS 14.2.1 sửa lỗi màn hình khóa cho iPhone 12 mini

Apple đang phát hành bản cập nhật iOS 14.2.1 mang theo một số bản sửa lỗi cho series iPhone 12. Trong số đó là biện pháp khắc phục sự cố trên iPhone 12 mini được tung ra gần đây, đã gặp vấn đề với màn hình khóa dẫn đến việc thiết bị không phản hồi.

Lỗi cảm ứng trên màn hình khóa của iPhone 12 mini dường như đã xảy ra kể từ khi chiếc iPhone mới này xuất xưởng, khi có một số lượng lớn người dùng báo cáo trên Reddit và các diễn đàn của Apple. Người dùng đã phàn nàn về sự cố màn hình không phản hồi với thao tác vuốt lên từ cuối màn hình khóa để mở khóa điện thoại, cũng như sự cố khi nhấn nút đèn pin hoặc camera.

Thông tin bản cập nhật iOS 14.2.1 sửa lỗi khóa màn hình cho iPhone 12 Mini

Bên cạnh các vấn đề về cảm ứng, công ty Cupertino cũng đã khắc phục sự cố về tin nhắn MMS và một số vấn đề âm thanh. Bản cập nhật iOS 14.2.1 giải quyết các lỗi như sau:

– Sự cố không nhận được một số tin nhắn MMS.

– Vấn đề về chất lượng âm thanh đối với một số thiết bị trợ thính khi nghe âm thanh từ iPhone.

– Màn hình khóa không phản hồi trên iPhone 12 mini.

apple phat hanh ios 14 2 1 sua loi man hinh khoa cho iphone 12 mini

Link tải iOS 14.2.1 mới nhất:

=> Link tải iOS 14.2.1

Nếu chưa biết cách cập nhật iOS 14 lên bản mới nhất bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây để khắc phục lỗi nhé.

Vì bản cập nhật này chỉ mới bắt đầu được triển khai, nên có thể sẽ mất một thời gian cho đến khi nó có mặt trên tất cả các thiết bị để người dùng tải xuống. Nhiều người báo cáo rằng bản cập nhật chỉ có sẵn cho dòng iPhone 12 mới nhất của Apple.

Còn nếu đang băn khoăn không biết có nên mua iPhone 12 mini hay không, các bạn hãy tham khảo bài viết này nhé:

Cùng với bản cập nhật iOS 14.2.1 thì Microsoft cũng phát hành Windows 10 build 19042.631, 18363.1199 để sửa lỗi bảo mật. Tham khảo bài viết tại đây để tìm hiểu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button