Thủ Thuật

Apple phát hành iOS 13.3 Developer Beta 1

Apple mới đây đã phát hành phiên bản Beta 1 của iOS 13.3 dành cho các nhà phát triển với một số thay đổi lớn trên bàn phím biểu tượng cảm xúc và tính năng Screen Time. Một số sự cố mà người dùng gặp phải trên iOS 13.2 cũng đã được khắc phục.

Apple vừa phát hành phiên bản Beta 1 dành cho các nhà phát triển của các hệ điều hành iOS 13.3, iPadOS 13.3, tvOS 13.3, v à watchOS 6.1.1 . Có vẻ như không có một danh sách thay đổi chính thức nào đối những phiên bản này, nhưng các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra một số thay đổi trong iOS 13.3 lần này.

Apple phát hành iOS 13.3 Developer Beta 1

Đầu tiên, sẽ có một tùy chọn để vô hiệu hóa nhãn dán Memoji Animoji để chúng không hiển thị trên bàn phím biểu tượng cảm xúc. Ngoài ra, có một số thay đổi ở tính năng Screen Time, cho phép người dùng cài đặt giới hạn giao tiếp dựa vào danh bạ của họ, để hạn chế truy cập vào những liên hệ nhất định trong thời gian ngừng hoạt động. Người dùng cho biết ứng dụng Apple Watch cũng có một biểu tượng mới, mô tả các mẫu mới hơn của thiết bị này.

Những trải nghiệm ban đầu từ người dùng cho thấy bản cập nhật lần này cũng đã khắc phục các sự cố đa nhiệm mà người dùng gặp phải trong iOS 13.2, nhưng dường như đó không phải là trường hợp dựa trên thử nghiệm. Cuối cùng, người dùng Beats Solo Pro mới đã phát hiện ra rằng phiên bản mới của hệ điều hành iOS không thể nhận dạng thiết bị này.

Phiên bản iOS 13 đã phải đối mặt với một loạt các vấn đề kể từ khi ra mắt lần đầu tiên. Mặc dù Apple đang phát hành những phiên bản cập nhật và dùng thử với tốc độ khá nhanh, nhưng có vẻ như một số vấn đề vẫn chưa được giải quyết. Sẽ cần phải có thêm một vài bản dùng thử nữa trước khi bản cập nhật được chính thức phát hành, và hy vọng những vấn đề này sẽ sớm được khắc phục.

Thông tin bản dựng Windows 10 19013 có sẵn dưới dạng ISO cho người dùng nội bộ khiến người dùng yêu thích sử dụng Win 10 sắp có một phiên bản tiếp theo hứa hẹn nhiều tính năng và cập nhật mới.

Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin và các thủ thuật điện thoại mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page