App bản quyền miễn phí ngày 17/1/2018

Với các ứng dụng mà 9Mobi.vn liên tục cập nhật trong bài viết app bản quyền miễn phí, đây đều là các app đang nhiều người tìm kiếm và lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình. Và thông qua 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 17/1/2018 sau đây các bạn sẽ có thể sở hữu các app này với mức giá miễn phí.

Các bạn cũng có thể xem lại danh sách các app, ứng dụng bản quyền miễn phí số trước đó để tham khảo cũng như so sánh về các ứng dụng đã được 9Mobi.vn cập nhật, hay lựa chọn được một ứng dụng ưng ý nhất cho thiết bị của mình. Còn sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu về 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 17/1/2018.

[Apps Giveaway] 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 17/1/2018

 

Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu danh sách app bản quyền miễn phí ngày hôm nay có những gì nào:

1. Automatic Call Recorder Pro cho iPhone (4,99$ – Free)

app ban quyen mien phi ngay 17 1 2018 2

Các bạn có thể tải Automatic Call Recorder Pro cho iPhone TẠI ĐÂY.

Nếu như bạn quan tâm tới vấn đề lưu trữ các cuộc hội thoại trên điện thoại, ghi âm cuộc gọi, thì không có ứng dụng nào có thể nổi bật cũng như hiệu quả như ứng dụng Automatic Call Recorder Pro cho iPhone phiên bản trả phí này. Tuy nhiên trong bài viết App bản quyền miễn phí ngày 17/1/2018 hôm nay, bạn hoàn toàn có thể sở hữu ứng dụng đắt giá và hữu ích này ở mức giá hoàn toàn miễn phí, và bạn có thể nhanh chóng tải ứng dụng này về thiết bị của mình.

2. AllPass Pro cho iPhone (2,99$ – Free)

app ban quyen mien phi ngay 17 1 2018 3

Các bạn có thể tải AllPass Pro cho iPhone TẠI ĐÂY.

Kế tiếp trong danh sách các ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 17/1/2018 mà 9Mobi.vn cập nhật được đó chính là AllPass Pro cho iPhone. Đây là một ứng dụng bảo mật vô cùng thú vị trên các thiết bị iOS, khi app này cho phép bạn thực hiện bảo mật các ứng dụng, dữ liệu được lưu trữ trên iPhone, iPad. Bên cạnh đó ứng dụng này cũng cho phép bạn sử dụng Touch ID trên thiết bị để thay thế các bước đăng nhập, xác nhận mà không cần phải đánh mật khẩu, giúp bạn luôn an toàn, bảo mật tài khoản hơn.

3. BTC bitcoin price alerts cho iPhone (2,99$ – Free)

app ban quyen mien phi ngay 17 1 2018 4

Các bạn có thể tải BTC bitcoin price alerts cho iPhone TẠI ĐÂY.

Với những ai đang quan tâm về đồng tiền ảo Bitcoin, có một cách giúp bạn có thể luôn dõi theo mức độ lên xuống bất thường của đồng tiền này đó chính là sử dụng BTC bitcoin price alerts cho iPhone. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể xem các biến động các đồng tiền ảo phổ biến hiện nay như TC (bitcoin), ETH (ethereum), DASH, LTC, MNC… bạn cũng có thể thiết lập chế độ thông báo với các đồng tiền này để mỗi khi có một biến đổi về giá, BTC bitcoin price alerts cho iPhone sẽ nhanh chóng gửi thông báo tới thiết bị của bạn để cập nhật kịp thời.

4. Bubble Tower 2 cho iPhone (4,99$ – Free)

app ban quyen mien phi ngay 17 1 2018 5

Các bạn có thể tải Bubble Tower 2 cho iPhone TẠI ĐÂY.

Kế tiếp những ứng dụng đắt giá ở trên, 9Mobi.vn xin được giới thiệu tới các bạn một tựa game giải đố hoàn toàn mới lạ mang tên Bubble Tower 2 cho iPhone. Đây là một trong những tựa game giải đố, hóc búa cũng như giá trị cao lên tới 4,99$ (tương đương với khoảng 120,000đ) để có thể sở hữu ứng dụng này. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm với tựa game chất lượng này khi có tới 110 màn chơi với các độ khó khác nhau để bạn khám phá.

5. Lists To do cho iPhone (0,99$ – Free)

app ban quyen mien phi ngay 17 1 2018 6

Các bạn có thể tải Lists To do cho iPhone TẠI ĐÂY.

Nếu như bạn thường xuyên quên những điều cần thiết để chuẩn bị cho mỗi chuyến đi, hay các kế hoạch hàng ngày của mình, thì ứng dụng Lists To do cho iPhone sẽ giúp bạn ghi nhớ cũng như nhắc nhở bạn những điều cần chuẩn bị một cách chi tiết nhất. Lists To do cho iPhone được coi là một trong những ứng dụng quản lý danh sách công việc trên iPhone nhỏ gọn, dễ sử dụng nhất với các biểu tượng bắt mắt, cũng như giúp bạn dễ dàng sao lưu và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

6. i Fishing cho iPhone (2,99$ – Free)

app ban quyen mien phi ngay 17 1 2018 7

Các bạn có thể tải i Fishing cho iPhone TẠI ĐÂY.

Cuối cùng trong danh sách các app bản quyền miễn phí 17/1/2018 này, chúng ta sẽ tiếp tục đến với một ứng dụng trò chơi độc đáo khác mang tên i Fishing cho iPhone. Đây là một trong những tựa game giúp bạn nhập vai vào bộ môn câu cá vốn vẫn luôn thu hút được nhiều người chơi quan tâm với nhiều độ tuổi khác nhau. Bên cạnh đó trò chơi cũng cung cấp cho bạn 3 mức chơi khác nhau để bạn lựa chọn và thư giãn.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về toàn bộ 6 ứng dụng giảm giá, app miễn phí cho iPhone ngày 17/1/2018 để bạn có thể tìm cho mình một ứng dụng phù hợp còn đang thiếu trên thiết bị mà mình đang sử dụng.

Và sẽ còn rất nhiều các ứng dụng hữu ích và thú vị khác sẽ được 9Mobi.vn cập nhật hàng ngày qua chuyên mục App bản quyền miễn phí, để đáp ứng được ngày càng nhiều của người dùng cũng như các bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button