App bản quyền miễn phí ngày 16/1/2018

9Mobi.vn rất vui khi có thể tiếp tục cùng các bạn đồng hành trong các số App bản quyền miễn phí, những ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 16/1/2018 này. Hy vọng các bạn sẽ luôn tìm được những ứng dụng độc đáo, hữu ích dành cho riêng mình thông qua các bài viết app bản quyền miễn phí được 9Mobi.vn cập nhật liên tục hàng ngày này.

Trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục đi tới với 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 16/1/2018 vô cùng thú vị và giá trị để bạn có thể tải và sử dụng trên thiết bị của mình với nhiều mục đích khác nhau. Và các bạn cũng có thể xem lại các số App bản quyền miễn phí để khám phá ứng dụng phù hợp với nhu cầu dùng của mình nữa.

[Apps Giveaway] 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 16/1/2018

Trong ngày hôm nay 16/1/2018 chúng ta có danh sách các ứng dụng đang giảm giá, miễn phí cho iPhone như sau:

1. Braintoss cho iPhone (1,99$ – Free)

app ban quyen mien phi ngay 16 1 2018 2

 

Các bạn có thể tải Braintoss cho iPhone TẠI ĐÂY.

Mở đầu cho danh sách các ứng dụng, Apps bản quyền miễn phí trong ngày hôm nay đó chính là một ứng dụng đắt giá hỗ trợ người dùng lưu lại những thông tin cần thiết của người dùng nhanh chóng. Braintoss cho iPhone còn tích hợp với cả thiết bị Apple Watch để bạn có thể xem lại được những file ghi nhớ công việc hàng ngày của mình dễ dàng và thuận tiện hơn. Bên cạnh đó bạn có thể chèn các file Note âm thanh của mình vào các ghi chú của ứng dụng thứ 3 khác như EverNote, Trello, Todoist, OneNote để đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

2. Findit cho iPhone (2,99$ – Free)

app ban quyen mien phi ngay 16 1 2018 3

Các bạn có thể tải Findit cho iPhone về thiết bị TẠI ĐÂY.

Tiếp theo đó chúng ta sẽ đến với một tựa game vô cùng “cổ điển” mà lại hấp dẫn người chơi thông qua các màn chơi đầu tiên. Với Findit cho iPhone, công việc của bạn khá đơn giản đó chính là tìm điểm khác nhau giữa 2 bức ảnh. Tưởng chừng như điều này vô cùng dễ dàng, tuy nhiên với hơn 200 hình ảnh, màn chơi khác nhau, bạn sẽ cảm thấy thật khó khăn khi tìm được điểm khác nhau giữa các bức hình với nhau trên iPhone, iPad của mình.

3. Lane Splitter cho iPhone (0,99$ – Free)

app ban quyen mien phi ngay 16 1 2018 4

Các bạn có thể tải Lane Splitter cho iPhone về thiết bị TẠI ĐÂY.

Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về tựa game đua xe vô cùng thú vị mang tên Lane Splitter cho iPhone này. Chắc hẳn các bạn cũng đã vô cùng quen thuộc với những tựa game đua xe đánh nhau gắn liền với tuổi thơ của nhiều người phải không, với Lane Splitter cho iPhone chúng ta sẽ sống lại những thời gian kỉ niệm đó với những pha di chuyển “thần thánh” xuyên qua các dãy xe, hay thực hiện các màn lái xe mạo hiểu trong trò chơi để đạt được điểm cao. Nếu như bạn yêu thích những tựa game đua xe thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua tựa game Lane Splitter cho iPhone trong danh sách 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 16/1/2018 hôm nay.

4. Multi Translate Voice cho iPhone (12,99$ – Free)

app ban quyen mien phi ngay 16 1 2018 5

Các bạn có thể tải Multi Transalte Voice cho iPhone về thiết bị TẠI ĐÂY.

Kế tiếp danh sách các ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 16/1/2018 này sẽ là một ứng dụng vô cùng đắt giá với những ai thường xuyên đi du lịch nước ngoại, hoặc làm quen với văn hoá 1 nơi nào đó với Multi Transalte Voice cho iPhone. Đây là ứng dụng cho phép bạn dịch giọng nói trực tiếp trên điện thoại của mình để giúp bạn có thể dễ dàng giao tiếp với người bản địa. Không những vậy ứng dụng này còn tích hợp với Apple Watch cho phép bạn nhanh chóng gửi các thông điệp của mình nhanh chóng và thuận tiện hơn nữa.

5. Phantacy Fx cho iPhone (1,99$ – Free)

app ban quyen mien phi ngay 16 1 2018 6

Các bạn có thể tải ứng dụng Phantacy Fx cho iPhone về thiết bị TẠI ĐÂY.

Kế tiếp danh sách các app bản quyền miễn phí ở trên, chúng ta sẽ đi tới một ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh vô cùng thú vị mang tên Phantacy Fx cho iPhone. Đây là một trong những ứng dụng giúp bạn có thể biên tập, chỉnh sửa hình ảnh được lưu trên iPhone của mình thành những bức ảnh nghệ thuật vô cùng sống động thông qua các bộ lọc, hiệu ứng, công cụ mà ứng dụng này cung cấp tới người dùng. Bạn sẽ nhanh chóng có được những hình ảnh đẹp để chia sẻ chúng tới bạn bè, người thân của mình.

6. ShadoWingy-Pro cho iPhone (2,99$ – Free)

app ban quyen mien phi ngay 16 1 2018 7

Các bạn có thể tải ứng dụng ShadoWingy-Pro cho iPhone TẠI ĐÂY.

Và ứng dụng ShadoWingy-Pro cho iPhone sẽ là ứng dụng cuối cùng mà danh sách các ứng dụng giảm giá, miễn phí ngày 16/1/2018 mà 9Mobi.vn cập nhật được cũng như muốn giới thiệu tới các bạn trong bài viết app bản quyền miễn phí này. Đây là ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone có thể truy cập mạng Proxy nhanh chóng, cải thiện tốc độ mạng Internet trên iPhone cũng như giúp người dùng có thể bảo mật truy cập thông qua các kết nối Wifi công cộng một cách đơn giản nhất và thuận tiện sử dụng.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 16/1/2018 mà 9Mobi.vn vừa cập nhật được và gửi tới các bạn trong bài viết này, hy vọng các bạn đã tìm được ra ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình rồi cũng như có những tính năng không tưởng dành cho chiếc iPhone của mình. Bên cạnh đó các bạn cũng đừng quên cập nhật danh sách các app bản quyền miễn phí sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày và gửi tới các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button