App bản quyền miễn phí ngày 15/1/2018

Với những ai yêu thiích sử dụng các tính năng trên thiết bị iPhone, iPad thông qua các ứng dụng độc đáo, thì danh sách App bản quyền miễn phí dưới đây 9Mobi.vn sẽ tổng hợp lại 7 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 15/1/2018. Bạn sẽ có những ứng dụng đắt giá cũng như vô cùng hữu ích để sử dụng thiết bị của mình tối ưu hơn.

Với 7 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 15/1/2018 đây đều là những ứng dụng được khuyến mãi trong một thời gian ngắn, vì vậy các bạn nên tranh thủ tải về và trải nghiệm trên thiết bị của mình, để xem xem liệu các App bản quyền miễn phí ngày hôm nay có điều gì đặc biệt mà bạn có thể dùng trên điện thoại của mình không nhé.

[Apps Giveaway] 7 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 15/1/2018

Chúng ta sẽ có danh sách các ứng dụng bản quyền miễn phí trong ngày như sau:

1. Ballet Dancer cho iPhone (0,99$ – Free)

app ban quyen mien phi ngay 15 1 2018 2

Download Ballet Dancer cho iPhone

Mở đầu cho danh sách các App bản quyền miễn phí ngày 15/1/2018 này là một ứng dụng đang được rất nhiều ông bố, bà mẹ quan tâm đó chính là Ballet Dancer cho iPhone. Đây là một tựa game vô cùng đáng yêu dành cho các bé tự do lựa chọn trang trí cho búp bê vũ công ba lê của riêng mình. Với hình ảnh dễ thương cũng như các bộ trang phục “cực chất”, tựa game Ballet Dancer cho iPhone sẽ là một cách giúp trẻ em tự do phát triển sự sáng thạo với các lớp make-up, trang phục lựa chọn cho búp bê của mình.

2. Kim Cương cho iPhone (0,99$ – Free)

app ban quyen mien phi ngay 15 1 2018 3

– Download Xếp Kim Cương cho iPhone

Kế tiếp là một tựa game chắc hẳn cũng đã vô cùng quen thuộc với nhiều người với sự nổi tiếng đó chính là Kim Cương cho iPhone, ứng dụng trò chơi xếp kim cương đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Đây được coi là một trong những tựa game giải trí hàng đầu thế giới với các chơi đơn giản, lôi cuốn cũng như không kém phần chiến thuật giúp người chơi đạt được nhiều điểm số hơn. Bên cạnh đó Kim Cương cho iPhone còn có thêm 3 chế độ chơi vô cùng thú vị như Cổ Điển, Tốc Độ, Khám Phá.

3. Infinity Dungeon Evolution cho iPhone (0,99$ – Free)

app ban quyen mien phi ngay 15 1 2018 4

Các bạn có thể tải Infinity Dungeon Evolution cho iPhone tại đây: Download Infinity Dungeon Evolution cho iPhone.

Infinity Dungeon Evolution cho iPhone sẽ là ứng dụng thứ 3 trong 7 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 15/1/2018, mà 9Mobi.vn muốn gửi tới các bạn trong bài viết này. Đây là một tựa game với lối chơi platform, phù hợp cho mọi lứa tuổi trải nghiệm. Nhiệm vụ của bạn trong game là chinh phục các kho báu bằng các cuộc tấn công, tham hiểm các dungeon luôn có các cạm bẫy, nguy hiểm với những kẻ yêu thích khám phá. Với mỗi màn chơi sẽ có nhiều cấp độ khác nhau hay các “Boss” to lớn sẵn sàng tấn công những ai đi tới địa phận của mình, các bạn hãy cẩn thận.

4. Stickman Base Jumper 2 cho iPhone (1,99$ – Free)

app ban quyen mien phi ngay 15 1 2018 5

– Download xlink=”1″ Stickman Base Jumper 2 cho iPhone

Stickman Base Jumper 2 cho iPhone sẽ là tựa game cuối cùng mà 9Mobi.vn đề cập tới trong danh sách App bản quyền miễn phí ngày hôm nay. Đây là một tựa game nhảy dù mạo hiểm, người chơi liên tục phải điều khiển dù của mình để thực hiện bay từ toà nhà này tới toà nhà khác nhanh chóng và an toàn nhất có thể? Trong trò chơi này, chúng ta sẽ tiếp cận với những địa danh vô cùng nổi tiếng trên thế giới như Tháp Eiffel, Trump Tower, Tòa nhà Empire State… tất cả bạn cần đó chính là thực hiện những pha nhảy dù điêu luyện của mình.

5. Slick cho iPhone (1,99$ – Free)

app ban quyen mien phi ngay 15 1 2018 6

– Download Slick cho iPhone

Chúng ta sẽ tiến với một trong những ứng dụng tuỳ biến trên iPhone được nhiều người yêu thích nhất hiện nay đó chính là cách tuỳ chỉnh giao diện, hình nền màn hình khoá iPhone với ứng dụng Slick cho iPhone. Đây là một ứng dụng mà bạn có cập nhật cho thiết bị iPhone của mình với những màn hình khoáo độc đáo, không đụng hàng mà không phải ai cũng biết và thực hiện được, điều mà trước đây họ chỉ có thể Jailbreak mới làm được. Và bạn có thể cá nhân hoá màn hình khoá iPhone của bạn với nhiều tuỳ biến khác nhau.

6. Scan My Document cho iPhone (4,99$ – Free)

app ban quyen mien phi ngay 15 1 2018 7

– Download Scan My Document cho iPhone

Scan My Document cho iPhone là một trong những ứng dụng hiếm hoi hỗ trợ người dùng thực hiện Scanner tài liệu trên iPhone với nhiều tính năng giúp người dùng đạt được chất lượng scan cao nhất cho điện thoại của mình. Bên cạnh đó bạn có thể dễ dàng thực hiện chia sẻ tài liệu đã scan này lên trên các lưu trữ đám mây như Dropbox, iCloud, email và các nền tảng khác, để lưu trữ cũng như dễ dàng tải xuống trong các lần sử dụng tiếp theo. Và bạn đã có cho mình một chiếc máy Scan bỏ túi với Scan My Document cho iPhone rồi đấy.

7. OfficeSuite Pro cho iPhone (14,99$ – Free)

app ban quyen mien phi ngay 15 1 2018 8

Các bạn có thể tải ứng dụng OfficeSuite Pro cho iPhone tại đây: Download OfficeSuite Pro cho iPhone.

Nếu như bạn thường xuyên phải duyệt các văn bản, thống kê trên điện thoại của mình, chắc hẳn đã gặp đôi lần rắc rối với việc iPhone của bạn không thể mở các file này đúng không. Tuy nhiên với OfficeSuite Pro cho iPhone, bạn sẽ hoàn toàn khắc phục điều này cũng như sở hữu cho mình các ứng dụng văn phòng chuyên nghiệp nhất trên thiết bị của mình. Đây là một trong top những ứng dụng đắt giá nhưng lại được nhiều người lựa chọn tải về thiết bị iPhone, iPad của mình đấy, và hiện nay mức giá để bạn có thể sở hữu ứng dụng này đó chính là “miễn phí”.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách 7 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 15/1/2018, và sẽ còn rất nhiều các ứng dụng khác nhau để bạn có thể lựa chọn tải về thiết bị của mình sẽ được 9Mobi.vn cập nhật qua các bài viết App bản quyền miễn phí tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button