App bản quyền miễn phí ngày 14/3/2018 cho iPhone, iPad

Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách các ứng dụng giảm giá, app bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad mà bạn có thể lựa chọn tải về cho thiết bị của mình. Đây đều là những ứng dụng đắt giá được nhiều người yêu thích mà bạn có thể tải về với mức giá hoàn toàn “miễn phí”.

Những ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone, iPad luôn là tâm điểm được nhiều người chú ý, đây cũng là cơ hội giúp bạn có thể dễ dàng sở hữu những app bản quyền miễn phí đắt giá trên điện thoại của mình. Và với chuyên mục App bản quyền miễn phí dưới đây 9Mobi.vn sẽ cập nhật tới bạn danh sách 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 14/03/2018

[Apps Giveaway] 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 14/03/2018

1. Attack Heroes cho iPhone (0,99$ – Free)

app ban quyen mien phi ngay 14 3 2018 cho iphone ipad 2

Các bạn có thể tải ứng dụng Attack Heroes cho iPhone TẠI ĐÂY.

Mở đầu cho danh sách các ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 14/03/2018 9Mobi.vn xin giới thiệu với các bạn một tựa game vô cùng hấp dẫn mang tên Attack Heroes cho iPhone. Đây là tựa game đã được rất nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia cũng như yêu thích nhiều nơi trên thế giới. Với đồ hoạ Anime dễ thương và cốt truyện vô cùng phong phú, bạn có thể tạo ra những chiến tính cho riêng mình. Cùng với đó là hệ thống PVP chặt chém “đã tay” sẽ làm bạn không thể rời bỏ chiếc điện thoại của mình được.

2. Bitcoin Convert cho iPhone (0,99$ – Free)

app ban quyen mien phi ngay 14 3 2018 cho iphone ipad 3

Các bạn có thể tải ứng dụng Bitcoin Convert cho iPhone TẠI ĐÂY.

Kế tiếp chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về một trong những ứng dụng đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay trên iPhone, iPad đó chính là Bitcoin Convert cho iPhone. Đây là ứng dụng hỗ trợ bạn quy đổi giá trị Bitcoin ra các đồng tiền ảo khác tại các sàn giao dịch bitcoin lớn trên thế giới. Không những vậy Bitcoin Convert cho iPhone còn cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất liên quan tới các hoạt động Bitcoin để bạn có thể nhanh chóng nắm bắt những thông tin quan trọng và trở thành nhà đầu tư tài ba.

3. OneTrack cho iPhone (14,99$ – Free)

app ban quyen mien phi ngay 14 3 2018 cho iphone ipad 4

Các bạn có thể tải ứng dụng OneTrack cho iPhone TẠI ĐÂY.

OneTrack cho iPhone là ứng dụng hỗ trợ bạn có thể chơi những bản nhạc mà mình yêu thích với giai điệu đã được cung cấp bởi ứng dụng này. Cụ thể với ứng dụng này, hệ thống sẽ cung cấp cho chúng ta những bản nhạc phối – Backing Tracks chất lượng tốt nhất để bạn có thể cover những ca khúc mà mình yêu thích và thu âm lại ngay trên thiết bị iPhone, iPad của mình. Bạn sẽ hoàn toàn phải ngạc nhiên với những gì mà ứng dụng này đem lại để bạn có được một ca khúc hoàn hảo của riêng mình.

4. NoLocation cho iPhone (2,99$ – Free)

app ban quyen mien phi ngay 14 3 2018 cho iphone ipad 5

Các bạn có thể tải ứng dụng NoLocation cho iPhone TẠI ĐÂY.

NoLocation cho iPhone là ứng dụng giúp bạn có thể loại bỏ phiền toái với tính năng lưu lại vị trí chụp ảnh trên iPhone, iPad khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Và với việc sử dụng NoLocation cho iPhone này, các bạn hoàn toàn có thể chụp những bức ảnh mà mình yêu thích mà không sợ bị lưu lại vị trí chụp thông qua mục thông tin của mỗi bức ảnh. Nếu như trước kia bạn chỉ có thể thực hiện điều với các công cụ máy tính chuyên dụng thì với NoLocation cho iPhone chúng ta hoàn toàn thực hiện được điều này.

5. Pinball Breaker Forever cho iPhone (1,99$ – Free)

app ban quyen mien phi ngay 14 3 2018 cho iphone ipad 6

Các bạn có thể tải ứng dụng Pinball Breaker Forever cho iPhone TẠI ĐÂY.

Chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm một trò chơi thú vị trong danh sách các ứng dụng giảm giá, miễn phí ngày hôm nay thông qua chuyên mục App bản quyền miễn phí mang tên Pinball Breaker Forever cho iPhone. Đây là tựa game hứng bóng vô cùng quen thuộc với nhiều người yêu thích những trò chơi điện tử gắn liền với tuổi thơ. Bạn sẽ điều khiển những cần gạt sao cho trái bóng không bị rơi xuống và ghi được nhiều điểm nhất trong mỗi lần chúng ta hất viên bóng này lên.

6. Weld Art Challenges cho iPhone (3,99$ – Free)

app ban quyen mien phi ngay 14 3 2018 cho iphone ipad 7

Các bạn có thể tải ứng dụng Weld Art Challenges cho iPhone TẠI ĐÂY.

Với Weld Art Challenges cho iPhone chúng ta sẽ có cho mình một tựa game giải trí, ứng dụng cho phép bạn thể hiện tài năng hội hoạ độc đáo của mình. Cụ thể chúng ta sẽ hoá thân thành những nghệ sĩ đường phố cực “ngầu” và thực hiện các tác phẩm Graffity của riêng mình với các công cụ mà trò chơi này đưa ra. Với những hình ảnh độc đáo, với mỗi màn chơi bạn sẽ có cho mình những hình ảnh độc đáo để chia sẻ với bạn bè hay các trang mạng xã hội mà chúng ta đang sử dụng.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các ứng dụng giảm giá, miễn phí trong chuyên mục app bản quyền miễn phí ngày 14/03/2018 này rồi đấy. Hy vọng các bạn đã tìm ra cho mình những ứng dụng thú vị để tải về trên iPhone, iPad mà mình đang sử dụng rồi. Và sẽ còn rất nhiều các ứng dụng khác nữa sẽ được 9Mobi.vn cập nhật hàng ngày, vì vậy các bạn hãy đón đọc và đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu các app bản quyền miễn phí này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button