Hỏi Đáp

Android TV 12 cho phép giao diện người dùng ở chế độ 4K, lựa chọn tần số quét và bảo mật tốt hơn


Nhằm cải thiện nâng cao khả năng lựa chọn tần số quét và bảo mật tốt hơn, Android TV 12 đã cho phép giao diện người dùng ở chế độ 4K. Điều này đã khiến Android 12 trở thành bản cập nhật thú vị nhất cho nền tảng Android TV trong nhiều năm. Cùng tìm hiểu nhé!

Vừa qua, Google đã phát hành bản cập nhật Android 12 cho TV Beta 3 đem đến một số tính năng đã được chờ đợi từ lâu. Bản cập nhật này mang đến sự ra đời của giao diện người dùng 4K gốc và tốc độ làm mới chủ động.

Mặc dù Android TV luôn hỗ trợ phát lại nội dung 4K, nhưng lần đầu tiên Android 12 sẽ trình bày chính giao diện người dùng ở 4K. Trước đây, giao diện người dùng được hiển thị lên đến 1080p và sau đó được phóng to để phù hợp với TV 4K.

Ngoài việc chuyển đổi mượt mà hơn giữa các menu và nội dung, nó cũng mở ra cánh cửa cho việc mở rộng giao diện người dùng để tận dụng lợi thế của mật độ điểm ảnh cao hơn. Android 12 dành cho TV cũng sẽ mang đến tính năng làm mờ nền để làm nổi bật các menu.

https://cms.thegioididong.com/ctv-dmx/kinh-nghiem-hay/edit/1369581?publish=0

Hỗ trợ nhiều tốc độ làm tươi cũng trở thành một tính năng tiêu chuẩn trên tivi, đặc biệt là đối với các game thủ.

Android TV 12 sẽ thêm các cài đặt mà ứng dụng có thể sử dụng để chuyển đổi liền mạch và không liền mạch giữa các tốc độ làm mới. Phải thừa nhận rằng không có nhiều trò chơi Android ngày nay hỗ trợ bất kỳ thứ gì cao hơn 30Hz hoặc 60Hz, những con số đó đang tăng lên khi số lượng điện thoại có tốc độ làm mới nhanh hơn cũng tăng lên.

Android TV 12 bảo mật tốt hơn

Quyền riêng tư là một chủ đề lớn đối với Android 12 và Google cũng đang đưa một số tính năng mới liên quan đến quyền riêng tư của nền tảng này lên tivi thông minh của mình. Cho phép người dùng có thể bật/tắt chủ động máy ảnh, micro giúp bảo mật tốt hơn.

Nguồn: gizchina

Bản nghĩ sao về bản cập nhật lần này. Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button