Hỏi Đáp

4 lý do khiến bạn nên mua bình thủy điện


Bình thủy điện có khả năng giữ ấm nước, tự đun sôi khi nước nguội, đun sôi nước nhanh chóng và an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên, còn nhiều khách hàng phân vân có nên chọn mua bình thủy điện không. Cùng Happy Home VN tìm hiểu các lý do sau nhé!

Đun được nhiều nước 1 lần hơn bình đun siêu tốc

Bạn thường sử dụng bình đun siêu tốc để nấu nước nóng pha mì, pha trà, cà phê, sữa,… nhanh chóng. Tuy nhiên, bình đun siêu tốc không thể đun nước nhiều 1 lần. Sau khi đun xong bạn phải để bình đun nguội từ 10 – 15 phút rồi mới tiếp tục sử dụng bình được. 

Riêng bình thuỷ điện thì bạn có thể đun được nhiều nước 1 lần, từ 3 lít đến 4.5 lít hoặc hơn tuỳ vào dung tích bình thuỷ điện. Ngoài ra, khi hết nước có thể châm vào và đun tiếp được, không cần phải chờ bình thuỷ điện nguội.

Bình thủy điện Kangaroo KG4K1 4 lít có dung tích 4 lít thoải mái pha trà, cà phê, sữa,… 

Giữ nước nóng lâu như phích giữ nhiệt

Bên cạnh khả năng đun sôi nhanh chóng, tiết kiệm thời bạn, bình thủy điện còn giữ nhiệt cho lượng nước vừa được đun nấu trong khoảng thời gian dài. Sản phẩm tương đương với khả năng của một chiếc phích giữ nhiệt.

Nhờ đó, bạn có thể không cần sử dụng đến bình đun siêu tốc và phích giữ nhiệt. Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm, vừa biến không gian bếp nhà bạn thêm gọn gàng, ngăn nắp, mà vẫn đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu hiện hữu.

Bình thủy điện giữ nước nóng lâu như phích giữ nhiệt

Bình thủy điện Sunhouse SHD1533 3.3 lít

Sử dụng bình thủy điện an toàn hơn

Thiết kế của các bình thủy điện cho phép bạn lấy nước ra khỏi bình cách đơn giản và nhanh chóng chỉ bằng một nút nhấn trên bình hay vòi cảm biến, an toàn hơn so với khi rót nước nóng ra từ phích giữ nhiệt.

Chính vì thế, bình thủy điện tiện lợi sử dụng cho cả người lớn tuổi và trẻ nhỏ. Đồng thời, sau một thời gian dài sử dụng, bạn có thể vệ sinh bình dễ dàng và đơn giản.

Thiết kế của các bình thủy điện cho phép bạn lấy nước đơn giản

Bình thủy điện Delites EKA-5.0F 3.2 lít có 3 cách rót nước, thao tác linh hoạt

Đa dạng mẫu mã theo không gian sử dụng và nhu cầu của gia đình

Bất cứ người tiêu dùng nào, khi mua sắm chắc chắn đều muốn lựa chọn những sản phẩm không chỉ có chất lượng tốt, giá thành phải chăng mà còn phải có mẫu mã ưa nhìn để làm đẹp thêm không gian sử dụng của gia đình.

Với những thiết kế sang trọng và hiện đại của những bình thủy điện trên thị trường, chắc chắn bạn sẽ hài lòng và lựa chọn được một sản phẩm của thương hiệu uy tín, giá thành phải chăng và mẫu mã bắt mắt.

Thích bình dị, trang nhã hay sinh động, bắt mắt, tất cả đều có mẫu mã bình thủy điện thích hợp cho bạn.

Bình thủy điện sở hữu thiết kế sang trọng và hiện đại

Bình thủy điện Kangaroo KG5K1 5 lít sở hữu thiết kế tinh tế, sang trọng, dễ di chuyển và sử dụng

Chỉ cần lược qua 4 lý do đã có thể giúp bạn thấy được sự hữu dụng và tiện ích trên bình thủy điện. Hy vọng với những lý do này đủ để thêm thuyết phục bạn trang bị một bình thủy điện cho gia đình mình.

Siêu thị Happy Home VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button