Hỏi Đáp

3 công nghệ bảo quản thực phẩm nổi bật trên tủ lạnh LG


Các tủ lạnh LG vốn đã rất phổ biến và quen thuộc với rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Hôm nay, Điện Máy XANH sẽ giới thiệu đến các bạn 3 công nghệ bảo quản thực phẩm nổi bật nhất trên những chiếc tủ lạnh LG.

Công nghệ diệt khuẩn khử mùi Hygiene Fresh+

Công nghệ diệt khuẩn khử mùi Hygiene Fresh+

Để tạo một môi trường thực sự trong lành cho thức ăn thì một chiếc tủ lạnh không chỉ cần có một bộ lọc khử mùi thức ăn khó chịu mà còn phải có khả năng diệt khuẩn. Hygiene Fresh+ chính là công nghệ mà LG định hướng trên các tủ lạnh mới của mình nhằm mang đến môi trường bảo quản thực phẩm hoàn hảo cho người dùng.

Hygiene Fresh+ có khả năng loại trừ đến 99,9% vi khuẩn bằng 5 lớp lọc bụi của mình, bao gồm: lọc bụi, lọc vi khuẩn, lọc virus, lớp than hoạt tính khử mùi và bộ phát tia UV. Khi kết hợp với quạt gió, không khí tuần hoàn trong tủ khi đi qua lưới lọc sẽ được lọc sạch hoàn toàn.

Hệ thống làm lạnh trên cửa tủ

Hệ thống làm lạnh trên cửa tủ

Ở các tủ lạnh thông thường, vị trí cánh tủ thường là nơi ít nhận được đủ độ lạnh nhất và dễ bị hư hỏng. Để khắc phục nhược điểm này, LG đã thiết kế một hệ thống làm lạnh mới với việc bổ sung thêm các cửa thoát khí lạnh trực tiếp trên cánh cửa tủ. Nhờ thế, dù bạn đặt thực phẩm ở đâu cũng sẽ được bảo quản một cách hiệu quả.

Ngăn rau quả cân bằng độ ẩm

Ngăn rau quả cân bẳng độ ẩm

Độ ẩm chính là yếu tố quan trọng trong việc giữ tươi lâu rau quả. Vì thế, tủ lạnh luôn có những ngăn riêng biệt cho hoa quả rau củ với chức năng giữ ẩm. Các bà nội trợ thường dùng cách bọc kín rau quả của mình để hạn chế việc mất hơi ẩm khi đặt trong tủ lạnh.

Tuy nhiên, cách làm này có một nhược điểm là khi hơi nước bốc lên bị giữ lại sẽ rơi ngược trở lại làm rau qua dễ bị úng ngập và nhanh hư.

Để khắc phục điều này, LG đã tạo ra hệ thống ngăn rau củ với lưới mắt cáo giúp hơi ẩm khi bay hơi ra sẽ được giữ lại tại đây, không rơi ngược trở lại làm hư hỏng rau quả. Chính lượng hơi nước này sẽ được sử dụng để duy trì độ ẩm cần thiết cho ngăn. Đây là thiết kế độc quyền chỉ có trên tủ lạnh của LG.

Siêu thị Điện Máy XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button